Sự phát triển của bình oxy mini - oxy đóng chai

10/06/2020

Nếu bạn từng nghe qua về dự án khí oxy đóng chai trên chương trình ABC’s Shark Tank ( chương trình Shark Tank của Mỹ) thì có thể bạn sẽ biết về sản phẩm bình oxy mini cầm tay đang dần xuất hiện tại Việt Nam. Sản phẩm bình oxy mini đang có mặt tại nhiều nhà thuốc cũng như rất nhiều đại lý phân phối dòng sản phẩm này. Vậy bạn đã thật sự hiểu về bình oxy cầm tay này ?

Ý tưởng về bình oxy cầm tay hay việc đóng chai oxy ?

Nhiều người chưa biết không khí xung quanh hằng ngày chúng ta thở chỉ nồng độ khí oxy tương đối ít, chỉ khoảng 21% là khí oxy, còn lại là khí nitơ và các khí khác. Con người cũng chỉ cần khí oxy để duy trì sự sống. Nồng độ % oxy còn ít hơn tại các nơi có nguồn không khí ô nhiễm như ở các trung tâm của thành phố lớn hoặc gần các khu công nghiệp. Như vậy oxy tinh khiết đóng chai cũng như bình oxy cầm tay chứa lượng khí oxy có nồng độ gấp gần 5 lần so với không khí bình thường. Trong cuộc sống hằng ngày, không phải lúc nào chúng ta cũng cần hít thở khí oxy tinh khiết, mà chỉ cần những lúc bạn muốn khôi phục lại mức độ oxy bình thường trong cơ thể. Ví dụ như mức độ bão hòa oxy trong máu được đo bởi chỉ số SpO2, nếu SpO2 giảm dưới mức 95% có nghĩa là cơ thể đang thiếu oxy và bạn cần phải bổ sung oxy ngay lập tức nếu không sẽ ảnh hưởng đến nhiều cơ quan quan trọng như não, tim, phổi, gan… gây nguy hiểm đến tính mạng. Nhưng nếu SpO2 ở mức 99% thì chúng ta có thở oxy tinh khiết cũng không có ‘cảm thấy’ gì nhiều, chỉ cải thiện được trạng thái tinh thần sảng khoái do được thở nguồn không khí sạch sẽ không bị ô nhiễm.

Việc bơm khí oxy tinh khiết vào các chai khí nén có phải là điều ảo tưởng ?

Có lẽ mọi người sẽ hỏi “Tại sao tôi phải trả tiền để được thở không khí ? Không phải nó ở xung quanh chúng ta hay sao ?”.

Quay lại vào cuối những năm 1970, khi sản phẩm nước uống đóng chai lần đầu tiên được ra đời tại Châu Âu, mọi người cũng nghĩ rằng điều đó thật điên rồ vì ở trong thành phố lúc bấy giờ nơi đâu cũng có các vòi nước máy, mọi người có thể uống bất cứ lúc nào và không hề tốn tiền. Vì vậy khi nước được đóng trong các chai và được bày bán thì mọi người xem điều đó là vô lý. Nhưng nước uống đóng chai và nước máy có chất lượng nước khác nhau và sau đó nền công nghiệp nước đóng chai phát triển vô cùng mạnh mẽ. Nhiều thập kỷ sau, nước tinh khiết đóng chai vẫn là ngành bán hàng có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất, bán được khoảng 85 triệu chai nước mỗi ngày. Trên toàn thế giới, thị trường nước đóng chai dự kiến vượt qua 300 tỉ USD trong năm 2020.

Tóm lại, mọi người từng cười nhạo sản phẩm nước đóng chai vì họ nghĩ rằng họ không cần nó, nhưng họ thực sự không hiểu giá trị hoặc chức năng của nó. Thế nhưng giờ đây nó đã trở thành một trong những ngành phát triển mạnh nhất trên toàn thế giới.

Và bình oxy mini cầm tay có làm được điều phi thường giống như nước uống đóng chai ?

Cũng giống như lý do mọi người mua nước uống đóng chai, những người mua bình oxy mini cầm tay có thể thấy được tính hữu ích, di động và thuận tiện.

Bình khí oxy mini cầm tay hay khí oxy đóng chai vô cùng tiện lợi vì nó luôn sẵn sàng để sử dụng ở mọi nơi, bất cứ lúc nào. Trong cuộc sống, nước và oxy đóng vai trò vô cùng quan trọng của cơ thể, nó quyết định sự sống của con người, nếu thiếu hụt những thứ đó thì con người không thể tồn tại được. Nếu chúng ta tối ưu được lượng nước và nồng độ oxy trong cơ thể, thì con người có thể làm việc một cách tối ưu nhất, giảm mệt mỏi, nâng cao khả năng tập trung và hạn chế được tối đa những tác hại liên quan đến sức khỏe.

 

🏢 CÔNG TY TNHH OXY BLUE

 Hotline: 03 4774 7676

📞 Phone: 03 4774 7676 (Mr Đạt) - 0946 086 000 (Mr Hải)

📧 Email: binhoxymini@gmail.com

💻 website: http://binhoxymini.com/

🏠 Tại HCM: 356/35 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q Bình Thạnh, TP.HCM

🏠 Tại Hà Nội: 208 Số nhà 14, ngõ 464 đường Phúc Diễn, Q Nam Từ Liêm

Để lại SĐT để được tư vấn miễn phí