Hướng dẫn sử dụng bình Oxy Mini cầm tay

04/06/2019

Bình Oxy mini cầm tay là gì? Bình oxy mini cầm tay hay là Portable Medical Oxygen Cylinders thực chất là bình chứa oxy tinh khiết sử dụng trong trường hợp khẩn cấp khi có nhu cầu thở oxy.

Hướng dẫn sử dụng bình Oxy Mini cầm tay:

Oxy tinh khiết là gì ? 

- Trong điều kiện khí quyển bình thường, không khí chỉ chứa 21% là oxy; đó là chưa xem xét đến việc không khí bị ô nhiễm dẫn đến lượng oxy còn ít hơn bình thường.

- Các sản phẩm bình oxy mini cầm tay có nồng độ oxy cao hơn bình thường -  gấp 4 lần không khí bình thường mà bạn đang hít thở.

Lợi ích của việc sử dụng oxy tinh khiết là gì ?

- Các tế bào của cơ thể con người chỉ có thể tạo ra năng lượng nếu chúng có oxy. Và bạn cần năng lượng để hoạt động. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hít thở không khí có hàm lượng oxy cao sẽ giúp cải thiện hiệu suất của não bộ, tăng trí nhớ và phản ứng nhanh nhạy hơn. Hầu hết những người dùng thử sản phẩm đều cho rằng cảm thấy tỉnh táo và tràn đầy năng lượng hơn sau 1 vài nhịp thở oxy tinh khiết. Họ sẽ sử dụng bất cứ lúc nào họ muốn tiếp thêm sinh lực cho bản thân.

Oxy tinh khiết có thể sẽ giúp bạn:

  • Tăng năng lượng và sức sống.
  • Giảm căng thẳng.
  • Tăng sự minh mẫn và tỉnh táo.
  • Cải  thiện hiệu suất nhận thức, bao gồm cả trí nhớ và thời gian phản ứng.
  • Giảm tiếp xúc với không khí ô nhiễm.
  • Tối ưu hóa hiệu suất trong tập luyện thể thao.
  • Giúp cơ bắp phục hồi nhanh hơn.

Sản phẩm sử dụng được bao lâu ?

- Sản phẩm sử dụng tầm khoảng 150 lần hít thở. Tuy nhiên sẽ tùy với từng người mà số lần sử dụng được sẽ khác nhau. Nếu như bạn hít thở sâu hơn, thời gian bấm bình xịt lâu hơn thì số lần sử dụng sẽ ít hơn.

Làm sao để tôi biết nó có hiệu quả ?

- Phản ứng của mỗi người đối với việc thở oxy tinh khiêt sẽ khác nhau. Trải nghiệm thở oxy nó sẽ không giống như khi bạn uống café hay sử dụng những chất kích thích hoặc bổ sung năng lượng khác.

- Sau vài nhịp thở, bạn sẽ có cảm giác như được tiếp thêm sinh lực có thể là sự tăng cường về tinh thần hoặc thể chất hoặc cảm giác đỡ căng thẳng hơn.

- Nếu bạn sử dụng bình oxy mini sau tập luyện thể dục thể thao, bạn sẽ thấy nó hoạt động hiệu quả hơn, bạn sẽ cảm thấy mạnh mẽ và tỉnh hơn hơn, bớt mệt mỏi hơn sau khi luyện tâp.

Làm thế nào để sử dụng sản phẩm bình oxy mini cầm tay ?

 

  • Bước 1: Mở nắp chụp đồng thời gắn nắp chụp vào van bình khí sau đó áp sát vào mũi hoặc miệng  từ từ bấm nút xả khí  đồng thời hít thở thật sâu.( Lưu ý nút xả khí ấn từ từ , nhẹ nhàng không xả quá mạnh đảm bảo đủ oxy cần dùng)
  • Bước 2. Bạn có thể bỏ mặt nạ ra đồng thời ngưng xả khí. Trong trường hợp này bạn hoàn toàn có thể hít thở bình thường và lưu ý không cần nín thở.
  • Bước 3: Tiếp tục xả khí và lặp lại bước 1 bước 3 đến khi cảm thấy thở dễ chịu hơn thì có thể ngưng sử dụng và đóng nắp bình sử dụng lần sau. Khuyến nghị nên hít từ 3 đến 5 lần.

Lưu ý: Ống và mặt nạ thở được cung cấp riêng và sử dụng tương tự như má thở ( nắp chụp ) bình khí ở trên.

🏢 CÔNG TY TNHH OXY BLUE

 Hotline: 03 4774 7676

📞 Phone: 03 4774 7676 (Mr Đạt) - 0946 086 000 (Mr Hải)

📧 Email: binhoxymini@gmail.com

💻 website: http://binhoxymini.com/

🏠 Tại HCM: 356/35 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q Bình Thạnh, TP.HCM

🏠 Tại Hà Nội: 208 Số nhà 14, ngõ 464 đường Phúc Diễn, Q Nam Từ Liêm

 

 

Bình oxy mini cầm tay cấp cứu Bình oxy mini cầm tay cấp cứu

Thực tế cũng đã chứng minh rằng số người tử vong trong các vụ hỏa hoạn là do ngạt khói nhiều hơn gấp nhiều lần so với những nguyên nhân trực tiếp khác. Ngoài tác dụng cung cấp oxy cho...

Bình Oxy Mini Cầm Tay Bình Oxy Mini Cầm Tay

Bình Oxy mini cầm tay đã không còn xa lạ gì đối với các nước trên thế giới. Tuy nhiên đối với thị trường Việt Nam hiện nay thì việc tìm kiếm một sản phẩm bình oxy mini cầm tay...

Để lại SĐT để được tư vấn miễn phí