Hiện tượng nợ oxy là gì ?

10/04/2019

Hiện tượng nợ oxi là sự chênh lệch giữa nồng độ oxi cung cấp và lượng oxi cần thiết cho nhu cầu của cơ thể.... Ngoài ra việc thường xuyên cung cấp đủ oxy cho cơ thể còn đem lại những hiệu quả như:....

Hiện tượng nợ oxy là sự chênh lệch giữa nồng độ oxi cung cấp và lượng oxi cần thiết cho nhu cầu của cơ thể.

- Khi cơ thể hoạt động với cường độ nhanh và mạnh thì cơ hoạt động rất mạnh, các tế bào cơ thực hiện quá trình hô hấp tế bào để giải phóng năng lượng cung cấp cho hoạt động co cơ bằng cách phân hủy các dạng dự trữ trong cơ thể (nhất là glucose).

- Trong điều kiện oxi cung cấp cho cơ thể không đủ mà lượng cần thiết thì quá cao thì ở cơ thế quá trình phân hủy glucose không xảy ra một cách hoàn toàn như lúc bình thường và sẽ xảy ra hiện tượng nợ oxy.

- Hậu quả của nợ oxi là sinh ra acid lactic đầu độc cơ gây hiện tượng mỏi cơ, đau nhức cơ lâu dài, đồng thời khi bị nợ oxi thì nhịp tim cũng tăng nhanh, nhưng nguy hiểm nhất là nồng độ oxi không đủ cho não bộ hoạt động bình thường mà tiêu biểu ở các trường hợp nhẹ sẽ bị hoa mắt, chóng mặt, xay xẩm mặt mày... và nhiều hậu quả phụ khác.

- Cách khắc phục là trong khi hoạt động nhanh và mạnh thì cần phải chú ý đến quá trình hô hấp, cung cấp đủ oxi cho cơ thể, khi dừng hoạt động thì không nên dừng một cách đột ngột mà phải làm chậm dần rồi mới dừng lại. Sau hoạt động thì cần phải nghĩ ngơi và chú trọng cung cấp đầy đủ lượng oxi cần thiết.

- Tóm lại để không bị nợ oxy chúng ta chỉ cần bơm đủ khí oxy cho cơ thể nhưng ở môi trường bình không thể cung cấp đủ oxy cho quá trình vận động mạnh, quá sức của cơ thể. Thế nên chúng ta cần chuẩn bị bình oxy mini bên mình để hạn chế hiện tượng trên.

Ngoài ra việc thường xuyên cung cấp đủ oxy cho cơ thể còn đem lại những hiệu quả như:

Giảm căng thẳng:

Nếu bạn bị căng thẳng, đừng ngồi xem ti vi hay ăn các đồ ăn có hại cho cơ thể. Thay vào đó, hãy đi đến một nơi yên tĩnh thở nguồn oxy tinh khiết, sẽ giúp bạn lấy lại sức lực.

Cải thiện chức năng của phổi:

Nếu không có đủ oxy, con người rất dễ mắc phải các bệnh liên quan đến phổi và tim. Không nên làm việc trong những môi trường yếu khí hay mức oxy dưới 21%, lúc đó chúng ta nên chuẩn bị bình oxy mini để bổ sung lượng oxy cần thiết.

Hỗ trợ giảm cân:

Đây có lẽ là tác dụng của oxy mà ít người biết đến.Nghe hơi hoang đường những đó là sự thật, cung cấp nhiều oxy hơn cho cơ thể do đó sẽ có hiệu quả hơn trong việc đốt cháy mỡ thừa.

Những oxy này sẽ phản ứng với các phân tử chất béo (được tạo thành từ oxy, cacbon và hydro) để tạo thành CO2 và nước. Hơn nữa, bằng cách kích thích hệ thống bạch cầu, cơ thể của bạn sẽ loại bỏ các chất thải.

Do đó, nhiều oxy có nghĩa là càng nhiều mỡ thừa trong cơ thể bạn sẽ bị đốt cháy. Các bạn có mong muốn giảm cân còn chần chừ gì nữa mà không làm ngay một bình oxy mini Lá Xanh kèm theo kèm theo những bài tập để giúp mình sớm đạt được vóc dáng mà mình mong ước.

Khiến bạn tràn đầy năng lượng:

Cung cấp đủ lượng oxy cần thiết giúp cải thiện lưu thông máu trong cơ thể. Điều này giúp cải thiện mức năng lượng và sức chịu đựng của bạn. Hàm lượng oxy trong máu càng cao có thể giúp bạn ngủ ngon hơn và bớt căng thẳng hơn. Những yếu tố này có tác động trực tiếp đến năng lượng và năng suất của bạn. Nó thậm chí có thể cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể giúp chữa lành và giải độc cũng như tăng cường hệ thống miễn dịch.

🏢 CÔNG TY TNHH OXY BLUE

 Hotline: 03 4774 7676

📞 Phone: 03 4774 7676 (Mr Đạt) - 0946 086 000 (Mr Hải)

📧 Email: binhoxymini@gmail.com

💻 website: http://binhoxymini.com/

🏠 Tại HCM: 356/35 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q Bình Thạnh, TP.HCM

🏠 Tại Hà Nội: 208 Số nhà 14, ngõ 464 đường Phúc Diễn, Q Nam Từ Liêm

Bình oxy mini cầm tay cấp cứu Bình oxy mini cầm tay cấp cứu

Thực tế cũng đã chứng minh rằng số người tử vong trong các vụ hỏa hoạn là do ngạt khói nhiều hơn gấp nhiều lần so với những nguyên nhân trực tiếp khác. Ngoài tác dụng cung cấp oxy cho...

Bình Oxy Mini Cầm Tay Bình Oxy Mini Cầm Tay

Bình Oxy mini cầm tay đã không còn xa lạ gì đối với các nước trên thế giới. Tuy nhiên đối với thị trường Việt Nam hiện nay thì việc tìm kiếm một sản phẩm bình oxy mini cầm tay...

Để lại SĐT để được tư vấn miễn phí