Bình oxy mini cầm tay khi nào nên sử dụng ?

05/06/2019

Oxy tinh khiết được nén vào một bình thông qua cơ chế điều áp (nạp với áp suất chuẩn chứ không dùng các chất khác để đẩy khí). Khi ấn nút thì oxy sẽ được xả ra và người dùng sẽ hít vào một cách tự nhiên.

Bình oxy mini cầm tay khi nào nên sử dụng ?

- Oxy đóng chai là 1 sản phẩm hoàn toàn mới tại thị trường Việt Nam, đây là một sản phẩm hỗ trợ phục hồi đồng thời bổ sung năng lượng hoàn toàn tự nhiên, hiệu quả. 

- Một sản phẩm cấp cứu kịp thời trong những trường hợp khẩn cấp, và là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, không có tác dụng phụ, không có carbs, không calo, không caffein và không có các chất độc hại.

Hãy khám phá những gì bên trong bình oxy mini cầm tay chứa những gì, có thể mang lại gì cho bạn và khi nào bạn có thể sử dụng nó ?

- Oxy tinh khiết được nén trong một bình nhôm thông qua cơ chế điều áp (nạp với áp suất chuẩn chứ không dùng các chất khác để đẩy khí ). Khi ấn nút thì oxy sẽ được xả ra và người dùng sẽ hít vào một cách tự nhiên.

- Từ bao lâu nay, khi nghe tới việc hít khí oxy thì bạn chỉ nghĩ tới trong các trường hợp cấp cứu ở bệnh viện lớn, với nhiều máy móc hiện đại và những bình oxy khí nén lớn và cồng kềnh, tuy nhiên bây giờ bạn có thể trải nghiệm oxy tinh khiết mà không cần đi tới bệnh viện hay mang theo những máy móc phức tạp, bình oxy mini cầm tay mang đến cho bạn sự tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả ở mọi tình huống nào mà bạn cần.

Sản phẩm chỉ chứa oxy tinh khiết với mùi bạc hà dịu nhẹ tạo cảm giác dễ chịu hơn và phân biệt được với không khí thông thường, ngoài ra bình oxy mini cầm tay không chứa các chất bảo quản, vô cùng an toàn cho sức khỏe.

Vậy những lúc nào bạn cần sử dụng đến bình oxy mini cầm tay ?

- Chắc hẳn có rất nhiều trường hợp bạn sẽ cần đến oxy trong cuộc sống.

- Có thể kể đến như trong những tình huống khẩn cấp như có người bị nạn, cần cấp cứu tại chỗ ngay lập tức, với điều kiện như tại Việt Nam thì trang thiết bị cấp cứu tại chỗ rất hạn chế và để xe cứu thương hay các cơ quan có thể cấp cứu đến được với người bị nạn cũng phải mất thời gian rất lâu, nhưng thời gian của người bị nạn lại rất hạn chế, vì vậy cấp cứu tại chỗ rất quan trọng và khi đó sản phẩm bình oxy mini tỏ ra vô cùng hiệu quả.

- Bạn có thể sử dụng ngay lập tức mà không mất quá nhiều thao tác, cũng như cung cấp được khí oxy cho người bị nạn trong thời gian chờ xe cấp cứu hoặc trên đường đưa người bị nạn đến bệnh viện.

- Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng bình oxy cầm tay trong các trường hợp khẩn cấp khác như khi tòa nhà bạn ở có xảy ra cháy nổ, hoặc nguồn không khí trong nơi bạn ở không còn an toàn để bạn hít thở, thì bình oxy mini cầm tay có thể giúp bạn thoát ra khỏi chỗ nguy hiểm 1 cách nhanh chóng, bạn có thể vừa chạy vừa sử dụng mà không gặp bất cứ sự bất tiện nào. Cũng như bạn không phải lo là hít phải nguồn không khí độc hại hoặc không còn không khí để thở. Hãy trang bị cho chính bản thân mình trước khi những điều đáng tiếc có thể xảy ra.

- Ngoài những tình huống khẩn cấp mà bạn có thể sử dụng bình oxy mini cầm tay thì kể cả trong đời sống bạn cũng có thể sử dụng bất cứ lúc nào:

  • Khi bạn làm việc quá lâu.
  • Học tập căng thẳng.
  • Tinh thần giảm sút bạn.
  • Cũng có thể sử dụng sản phẩm bình oxy mini cầm tay để bổ sung oxy lại cho cơ thể, giúp tăng lượng oxy đến cho các tế bào, đóng vai trò hỗ trợ giảm bớt và phục hồi các tác động tiêu cực lên chính bạn.

 

Đôi khi bạn có một ngày dài làm việc mệt mỏi, về nhà bạn chỉ muốn lăn ra và ngủ. Khi bạn thức dậy thì thấy cơ thể mình rã rời, đầu óc mông lung, mệt mỏi, đó là dấu hiệu cho thấy cơ thể và não bộ của bạn đang thiếu oxy. Bạn hãy cầm bình oxy mini và hít một vài hơi thật sâu để nạp lại oxy cho cơ thể. Bổ sung oxy cho cơ thể giúp tăng lượng oxy đến cho các tế bào của cơ thể, đóng vai trò hỗ trợ giúp giảm bớt và phục hồi các tác động tiêu cực lên chính bạn.

- Đối với những người muốn có một sự thay thế đối với một ly café vào buổi sáng, hãy tìm đến với khí oxy tinh khiết. Bình oxy mini cầm tay cung cấp oxy tinh khiết là một sự thay thế hoàn toàn tự nhiên cho caffeine. Nếu mức oxy trong cơ thể của bạn bị cạn kiệt, việc thở oxy tinh khiết sẽ giúp bạn khôi phục mức oxy bị suy giảm của cơ thể về mức bình thường. Điều đó sẽ giúp bạn tỉnh táo hơn, dễ dàng tập trung vào công việc hơn. Bạn có thể sử dụng ở bất cứ đâu, bất kỳ khi nào, bảo quản ở mọi nơi,  đây là 1 sản phẩm phục hồi năng lượng an toàn và mới nhất. Bạn hãy tự trải nghiệm và cảm nhận cơ thể bạn đạt được những gì.

 

🏢 CÔNG TY TNHH OXY BLUE

 Hotline: 03 4774 7676

📞 Phone: 03 4774 7676 (Mr Đạt) - 0946 086 000 (Mr Hải)

📧 Email: binhoxymini@gmail.com

💻 website: http://binhoxymini.com/

🏠 Tại HCM: 356/35 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q Bình Thạnh, TP.HCM

🏠 Tại Hà Nội: 208 Số nhà 14, ngõ 464 đường Phúc Diễn, Q Nam Từ Liêm

 

 

Để lại SĐT để được tư vấn miễn phí