Bình oxy cho vận động viên

14/05/2019

Các vận động viên hiểu rằng hô hấp tế bào là cần thiết cho bài tập.

Bạn hít thở oxy, sau đó nó đi qua dòng máu đến cơ bắp của bạn, nơi nó kết hợp với glucose được lưu trữ để tạo ATP, nguồn năng lượng chính của cơ thể bạn. Mặc dù cả oxy và glucose đều cần thiết cho quá trình sản xuất ATP, oxy thường là nguồn tài nguyên giới hạn của cơ thể trong quá trình này.

Khi chúng ta bắt đầu sử dụng oxy nhiều hơn, chúng ta bước vào giai đoạn tập luyện, khi đó axit lactic được tạo ra, năng lượng bắt đầu cạn kiệt và hệ thống thần kinh trung ương của bạn giới hạn khả năng đẩy cơ bắp của bạn đi xa hơn. Điều này dẫn đến sự mệt mỏi của cơ bắp và tim mạch.

Với những tiến bộ mới trong công cụ hỗ trợ tập luyện, giờ đây có nhiều cách để mở rộng cơ thể bạn tiếp cận với oxy. Một điều đặc biệt thực sự gây chú ý là việc sử dụng oxy thở cầm tay để tăng lượng oxy cung cấp cho cơ thể trước và trong khi tập thể dục. Quá trình này được gọi là “oxygen loading” (nạp oxi).

Nạp vào cơ thể của bạn với các hợp chất cụ thể trước khi tập luyện không phải là một khái niệm mới. Các vận động viên sức bền đã nạp vào cơ thể của họ với carbs trong nhiều thập kỷ, trong quá trình được gọi là nạp carbo. Bằng cách ăn những đĩa mì ống khổng lồ trong vài ngày trước một cuộc đua, các vận động viên tăng các nơi dự trữ glycogen của họ để cung cấp thêm nhiên liệu để sản xuất năng lượng trong cuộc đua. Những người tập thể hình cũng đã và đang làm điều đó với các sản phẩm như creatine để giúp tăng sức mạnh và cơ bắp.

Nạp oxy là một khái niệm như vậy. Đó là một cách an toàn và tự nhiên để giúp cơ thể bạn sản xuất thêm năng lượng, không có chất phụ gia, thêm calo hoặc tác dụng phụ. Do oxy được chuyển hóa rất nhanh bởi cơ thể, nên việc nạp oxy phải diễn ra chỉ vài phút trước hoặc trong khi tập thể dục để có hiệu quả. Vì vậy việc thở oxy nguyên chất sẽ giúp vận động viên đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều

Phương pháp nạp oxy này trước và trong khi tập thể dục có thể tăng sức mạnh khi hoạt động, chống mệt mỏi, cho phép cơ thể bạn duy trì mức hiệu suất cao hơn trong thời gian dài hơn, trì hoãn việc sản xuất axit lactic và tăng nguồn dự trữ ATP của cơ thể.

Thực sự không có chất tăng cường hiệu năng nào khá đơn giản và hiệu quả như oxy. Một khi bạn thử nó, bạn sẽ bị bất ngờ bởi kết quả.

 

🏢 CÔNG TY TNHH OXY BLUE

 Hotline: 03 4774 7676

📞 Phone: 03 4774 7676 (Mr Đạt) - 0946 086 000 (Mr Hải)

📧 Email: binhoxymini@gmail.com

💻 website: http://binhoxymini.com/

🏠 Tại HCM: 356/35 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q Bình Thạnh, TP.HCM

🏠 Tại Hà Nội: 208 Số nhà 14, ngõ 464 đường Phúc Diễn, Q Nam Từ Liêm

Để lại SĐT để được tư vấn miễn phí